Trang chủ / TIN TỨC / HOẠT ĐỘNG CÔNG TY / HOẠT ĐỘNG THÁNG THI ĐUA CHÀO MỪNG CÁC NGÀY LỄ LỚN TRONG NĂM

HOẠT ĐỘNG THÁNG THI ĐUA CHÀO MỪNG CÁC NGÀY LỄ LỚN TRONG NĂM

Tháng 3/2010, Chuyên môn-Công đoàn cơ sở – Đoàn thanh niên cơ sở công ty phối hợp phát động tháng thi đua lập thành tích chào mừng 35 năm Ngày giải phóng huyện Tuy Phứơc và tỉnh Bình Định, chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI. Tháng thi đua được phát động trong CBCNVLĐ công ty với 3 nội dung chính:

1. Hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ SXKD tháng 3.

2. Thực hiện Tuần lễ Quốc gia về An toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ.

3. Tham gia tích cực các hoạt động văn nghệ-thể dục thể thao trong công ty. Tháng thi đua đã tạo một không khí sôi nổi, cổ vũ tinh thần thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo trong CNVLĐ; động viên người lao động không ngừng nâng cao năng suất lao động, chất lượng công việc. Kết quả đã hoàn thành vượt mức kế hoạch SXKD tháng 3; giữ gìn tốt vệ sinh công nghiệp, đảm bảo an toàn cho người và tài sản, không để xẩy ra tai nạn lao động, sự cố cháy nổ; tham gia tích cực các phong trào văn nghệ – thể dục thể thao, Hội thao “Vì sức khoẻ CNVLĐ năm 2010” và Hội diễn Liên hoan văn nghệ quần chúng CNVLĐ năm 2010 đã thành công tốt đẹp.

Kết quả đó chính là thành tích mà tập thể CBCNVLĐ công ty đã phấn đấu để kỷ niệm các ngày lễ lớn trong tháng 4. Ngoài ra trong tháng 3 công ty còn tham gia hoạt động mít tinh diễu hành để kỷ niệm 35 năm ngày Giải phóng Huyện Tuy Phước co Đảng bộ – UBND huyện tổ chức.

 

Giới thiệu admin

Check Also

Thông báo tìm đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng bộ nhận dạng thương hiệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *