Trang chủ / TIN TỨC / HOẠT ĐỘNG CÔNG TY / KỶ NIỆM 35 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

KỶ NIỆM 35 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

Ngày 02 tháng 2 năm 2013, Công ty cổ phần Gạch Tuynen Bình Định đã long trọng tổ chức sự kiện kỷ niệm 35 ngày thành lập công ty, công bố triển khai dự án đầu tư Nhà máy Gạch không nung bê tông nhẹ và Gạch Pôlyme khoáng tổng hợp và đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhất. Năm 2012 đã kết thúc. Một năm qua, cả nước đã nổ lực phấn đấu hòan thành cơ bản mục tiêu nhiệm vụ kế họach kinh tế – xã hội.

Trong không khí tưng bừng của cả nước chuẩn bị đón xuân năm mới Qúy Tỵ và tích cực chuẩn bị mọi điều kiện để tổ chức thực hiện nhiệm vụ kế họach kinh tế – xã hội năm 2013 – Công ty cổ phần Gạch Tuynen Bình Định long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm ngày thành lập công ty. Đồng thời công bố triển khai dự án đầu tư Nhà máy Gạch không nung bê tông nhẹ và Gạch Pôlyme khoáng tổng hợp với công suất thiết kế 40.000 m3/năm. Đặc biệt Công ty vinh dự được đón nhận Huân chương lao động Hạng Nhất của Chủ tịch nước trao tặng.

Đây là niềm tự hào của tập thể CBCNVLĐ công ty với thành quả lao động 35 năm qua. Là một đơn vị chuyên sản xuất các lọai sản phẩm gạch ngói nung cho ngành xây dựng của Tỉnh nhà. Từ lúc thành lập đến nay dưới sự lãnh đạo của các cấp lãnh đạo Tỉnh và trực tiếp là Sở Xây Dựng – Qua các thời kỳ, dù gặp rất nhiều khó khăn song tập thể CBCNV Công ty luôn nổ lực phấn đấu, quyết tâm và đòan kết để hòan thành chỉ tiêu nhiệm vụ kế họach Nhà nước giao và hòan thành nhiệm vụ SXKD, đặc biệt là trong thời kỳ chuyển sang cơ chế thị trường. Dù giai đọan nào mọi họat động SXKD và phát triển của công ty đều bám sát chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật nhà nước góp phần thực hiện hai nhiệm vụ chiến lược của cả nước là: Xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc Việt Nam XHCN.

Giới thiệu admin

Check Also

CBTT về việc xin gia hạn nộp BCTC kiểm toán năm 2023

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *